Mã giới thiệu VNPAY là gì? Hướng dẫn nhập mã VNPAY để nhận ưu đãi tới 500k

VNPAY được biết đến là ví điện tử gia định, nó cung cấp các tiện ích online như thanh toán,mua sắm,… với vô vàn các ưu đãi. Nếu bạn thường xuyên mua sắm online,hay thanh toán hoá đơn dịch vụ thì đừng nên bỏ qua bài viết này.

Mã giới thiệu VNPAY là gì?

Mã giới thiệu VNPAY là mã khuyến mại, mà VNPAY tạo riêng cho mỗi người dùng để chia sẻ các ưu đãi tới gia đình, bạn bè. Khi đăng ký tài khoản mới sẽ có phần nhập mã giới thiệu(đừng quên nhập mã để nhận đủ khuyến mại nhé).

Ưu đãi khi nhập mã giới thiệu VNPAY

Đăng ký tài khoản tại đây!

  • Mã khuyến mại giảm 50% tối đa 50.000 VND khi sử dụng tính năng Gọi Taxi hoặc Đặt vé tàu hoặc Đặt xe liên tỉnh. Mỗi khách hàng có 02 lần sử dụng mã khuyến mại cho tính năng đã chọn. Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.
  • Mã khuyến mại giảm 20% tối đa 50.000 VND khi sử dụng tính năng Gọi Taxi hoặc Đặt vé tàu hoặc Đặt xe liên tỉnh.Mỗi khách hàng có 02 lần sử dụng mã khuyến mại cho tính năng đã chọn. Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.
  • Mã khuyến mại giảm 100.000 VND khi sử dụng tính năng VnShop.Áp dụng cho hóa đơn từ 500.000 VND. Mỗi khách hàng có 01 lần sử dụng mã khuyến mại.Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.
  • Mã khuyến mại đa năng giảm 50.000 VND khi sử dụng tất cả các tính năng trên Ví điện tử VNPAY (Không áp dụng cho tính năng VNPAY-QR, Thanh toán khoản vay và Mua vé xổ số). Áp dụng cho hóa đơn từ 250.000 VND.Mỗi khách hàng có 01 lần sử dụng mã khuyến mại.Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.
  • Mã khuyến mại giảm 25.000 VND khi sử dụng tính năng VNPAY-QR.Áp dụng cho hóa đơn từ 100.000 VND.Mỗi khách hàng có 02 lần sử dụng mã khuyến mại. Tần suất sử dụng mã khuyến mại là 01 lần/tuần. Hạn sử dụng mã khuyến mại đến hết ngày 15/05/2023.
  • Mã khuyến mại giảm 30% tối đa 100.000 VND khi sử dụng tính năng Vé xem phim hoặc Thể thao – Giải trí. Mỗi khách hàng có 01 lần sử dụng mã khuyến mại cho tính năng đã chọn. Hạn sử dụng 30 ngày kể từ ngày nhận được mã.

Cách nhập mã giới thiệu VNPAY để nhận ưu đãi 500K

  • Bước 1: Tải app/đăng ký tại đây!
  • Bước 2: Đăng ký và kiểm tra mã giới thiệu đã nhập là RIO.
  • Bước 3: Định danh tài khoản trên VNPAY.
  • Bước 4: Liên kết ngân hàng (chỉ liên kết các ngân hàng nội địa).

Hướng dẫn chi tiết bằng hình ảnh

Để đăng ký tài khoản VNPAY bạn cần có SDT,EMAIL,CCCD/CMND.

Nếu chưa có ứng dụng VNPAY bạn cần tải xuống trước tại đây!

Bước 1: Mở ứng dụng VNPAY và nhấn đăng ký.

Bước 2: Nhập số điện thoại, sau đó nhấn nút tiếp tục

Lưu ý: Nếu số điện thoại của quý khách đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận lại thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 01: Chọn Đăng ký

Tại màn hình Đăng nhập, chọn Đăng ký

Bước 02: Nhập số điện thoại

Nhập số điện thoại đăng ký, sau đó nhấn Tiếp tục.
Lưu ý: Nếu số điện thoại của quý khách đã tồn tại trên hệ thống VNPAY, vui lòng xác nhận lại thông tin và thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất đăng ký tài khoản Ví điện tử VNPAY.

Bước 03: Nhập thông tin

Nhập các thông tin yêu cầu, sau đó nhấn Tiếp tục

Bước 04: Nhập mã OTP

Nhập mã OTP được gửi qua tin nhắn SMS

Bước 05: Cài đặt mã pin cho Soft OTP

Nhập mã PIN để xác thực cho mỗi giao dịch

Bước 06: Cài đặt mã pin cho Soft OTP thành công

Bước 07: Đồng ý định danh và liên kết ngân hàng

Bước 08: Liên kết tài khoản/thẻ

Bước 09: Cập nhật thông tin định danh

Trên đây là các bước để bạn đăng ký và nhập mã giới thiệu VNPAY. Chúc các bạn thành công!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top